Dịch Vụ Bán Backlink Seo
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Mùa nắng là thời điểm xây dựng nhà tốt nhất ?

 1. #1
  User VIP 2015
  Ngày tham gia
  05-2016
  Bài viết
  22
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mùa nắng là thời điểm xây dựng nhà tốt nhất ?

  Chắc hẳn trong mọi người ai cũng lo lắng cho căn nhà của mình trước khi xây, điều này là đương nhiên bởi đây chính là tổ ấm của bạn, là sự thành công và nỗ lực mong ước bấy lâu, sau khi có bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp việc quyết định thời gian xây nhà rất cần thiết bởi chúng chi phối nhiều yếu tố, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được thời gian xây nhà nên vào thời gian nào?

  Nên chọn xây nhà vào thời kì nào? Nhiều người cho rằng việc khởi công xây dựng nhà vào mùa khô sẽ tốt hơn mùa mưa, nhưng theo nhiều chuyên gia trong ngành xây dựng thì ý kiến này chưa hoàn toàn xác thực. Chúng ta không thể phủ nhận rằng khi thi công vào mùa khô sẽ giúp cho việc đổ bê tông, tiện lợi hơn, nhanh khô và từ đó đẩy nhanh tiến độ thi công, tuy nhiên xét về mặt kết cấu chuyên ngành thì nhiệt độ nắng nóng của mùa khô sẽ dễ dàng gây nứt do sự giãn nở của bê tông dưới tác động của nhiệt độ nhất là trong trường hợp chủ nhà không giám sát kỹ nên nhiều nhà thầu không bảo dưỡng, trông nom bê tông đúng cách gây nên hiện tượng nứt nẻ song song sau một thời gian sử dụng trần sẽ bị thấm nước.

  Theo những chuyên gia thì mùa mưa mới là thời khắc lý tưởng để chúng ta xây dựng nhà cửa, xây nhà vào thời khắc mùa mưa này chất lượng của ngôi nhà sẽ được đảm bảo hơn vì kết cấu bê tông giãn nở hơn do tác động của nhiệt độ không lớn nên không ảnh hưởng tới công trình, như vậy tình trạng rặn nứt bề mặt, sẽ không sảy ra, ngoài ra lúc này thợ cũng dễ dàng phát hiện những chỗ nứt, rò rỉ và kịp thời chống thấm cho chủ nhà.

  Tuy nhiên cái nào cũng có mặt lợi và hại của chúng: Thi công vào mùa khô thì tốc độ hoàn thành công trình sẽ nhanh hơn nhưng rất khó đạt chuẩn chất lượng hơn nữa việc thẩm tra lỗi có thể khó khăn hơn và nếu để thuận tiện thì nên để sang mùa mưa nhưng lúc này thì thời gian cũng quá lâu và muộn. Nếu thi công vào mua mưa thì tổn phí thường bị đội cao hơn, thời gian thi công có thể bị đứt quãng, kéo dài gây nên tình trạng tổn phí tăng cao khó kiểm soát.

  Thời khắc vật tư giảm: Có nhiều người cho rằng việc xây nhà nên đợi thời điểm vật tư giảm mới nên xây nhà để tiện tặn phí tổn. Nhưng nếu xét trên bình diện kỹ thuật thì chúng ta chẳng thể biết được khi nào tăng, khi nào giảm giá trong cùng một thời khắc thành thử về mặt tổng quan dù chọn đúng thời điểm thì có thể chúng ta cũng không được lợi về giá. Chính nên, chọn lựa thời khắc nguyên liệu giảm giá sẽ không có tác dụng làm giảm hoài xây dựng một cách đáng kể cho công trình của bạn.

  Hy vọng rằng nhờ những tư vấn trên của chúng tôi bạn sẽ có một công trình thi công thật thuận lợi, hãy nhớ áp dụng cho cả những bản thiết kế biệt thự đẹp của bạn.

  Từ khóa: SEO, Làm SEO, Vé máy bay

  View more latest threads same category:


 2. #2
  User VIP 2015
  Ngày tham gia
  08-2016
  Bài viết
  14
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Mình cũng thích xây nhà vào mùa hè

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •  
VnExpress News