Hiện nay sofa có khá là nhiều hình dạng và kích cỡ cũng như là màu sắc khác nhau. Làm cách nào để có thể chọn lựa được một bộ ghế sofa thật sự ăn nhập nhất cho không gian nhà bạn nhỉ.

Thì sau đây Sofa Phương Quang chúng tôi sẽ đưa ra một số sự kết hợp được các nhà thiết kế nội thất đặc biêt ưu ái hiện thời. Khi chúng ta chọn lựa ra được một loạt những bộ ghế sofa với chất lượng tốt, màu sắc chất liệu boc ghe phù hợp với yêu cầu.

Và cố nhiên thị hiếu thì vấn đề tiếp theo cần lựa chọn đó là hình trạng ghế sofa ra sao có hiệp với không gian nơi dự kiến đặt sofa hay không.

Có những cách bài trí cơ bản như sau:

Sofa hình tròn hoặc sofa vòng cung
Sofa hình tròn hoặc hình vòng cung dành cho những căn phòng có diện tích rộng. Khi đặt sofa hình tròn hoặc hình vòng cung sẽ mang lại cho căn phòng một cảm giác trẻ trung mềm mại hơn. Tạo sự gần gũi giữa gia chủ và khách. Tuy nhiên sofa hình tròn thì sẽ gây bất tiện giả dụ phòng khách có ti vi.

Sofa hình chữ L
Sofa hình chữ L được bài trí cho những căn phòng có diện tích dài và hẹp. Thường thì sofa hình chữ L sẽ bao gồm một ghế băng và hai ghế nhỏ. Khi ghép hai ghế nhỏ vào với nhau thành một rồi đặt chúng vuông góc với ghế băng sẽ tạo cảm giác có sự kết liên giữa khách cùng gia chủ và các thành viên trong gia đình. Khi đặt ghế sofa hình chữ L thì diện thích căn phòng sẽ được tiết kiệm tối đa.

tuy thế sofa hình chữ L cũng đem lại một số bất nhiện nhỏ như góc khép kín giữa các ghế sẽ gây một chút bất tiện cho người ngồi tại vị trí đó.

Sofa đặt đối diện nhau
Sofa đặt đối diện thường được thiết kế cho phòng khách có phong cách cổ điển. Khi hai chiếc ghế sofa được đặt đối diện với nhau ở giữa là một chiếc bàn nhỏ sẽ giúp cho khách và gia chủ có thể ngồi đối mặt và thân tình nói chuyện. Khi bài trí sofa đối diện nhau sẽ đem lại cho không gian phòng một sự cân đối hơn.

Sofa tạo góc lệch
Cách bài trí sofa đối diện nhau tuy rất hợp với những căn phòng có phong cách cổ điển nhưng lại gây bất tiện phải gia chủ dùng ti vi, người ngồi sẽ phải ngoái cổ để có thể xem được cho nên để khắc phục cho nhược điểm đó thì sofa đối diện đã được biến tấu thành cách đặt sofa lệch, bởi như thế sẽ mang lại một cảm giác thuận lợi thoải mái hơn khi sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về ghế sofa, boc ghe sofa nhiều hơn ở chính website của chúng tôi nhé.

Từ khóa: SEO, Làm SEO, Vé máy bay

View more latest threads same category: